top of page

Lionheart Music Group

Public·73 members
hanoi phoco
hanoi phoco

Cây Mai Đáp Ứng Tiêu Chí Nhất Đế Nhì Thân

Siêu phẩm mai vàng trăm tuổi cổ nhất Việt Nam, với vẻ ngoại hình giống như gốc củi khô, đang thu hút sự chú ý với giá gần chục tỷ đồng.

Mỗi dịp Tết, cây mai vàng khủng nhất việt nam trở thành điểm nhấn trong không gian trưng bày, nhưng những siêu phẩm mai vàng trăm tuổi lại là điều hiếm có và độc đáo không tưởng.

Với giá trị định giá lên đến gần chục tỷ đồng, những cây mai cổ thụ ở Việt Nam này đang là tâm điểm của giới chơi cây cảnh.Tại chợ hoa xuân Mỹ Bình (TP Long Xuyên, An Giang), cây mai vàng độc lạ của anh Võ Tiền Giang, được cho là "cụ" mai vàng nổi bật nhất miền Tây, đã được rao giá lên đến 7 tỷ đồng.


thanh tran
thanh tran

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua, bạn với đắn đo về bí quyết cách trưng bày các mẫu hoa tết đại quát và mai vàng đề cập riêng không? Trong bài viết bữa nay hãy cộng Bách Hóa XANH Phân tích 10 thế mai vàng đẹp và ý nghĩa ngày tết nhé!


phôi mai vàng đẹp là 1 chiếc hoa được tất cả gia đình Việt lựa chọn để trang trí tết, nó biểu trưng cho sự cao quý và may mắn. Không những thế, những nghệ nhân làm cho vườn còn uốn nắn để đáp ứng các thế mai khác nhau, tượng trưng cho các ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Bách Hóa XANH Phân tích ngay các thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!

1.Thế mai trực

Mai vàng…

thanh tran
thanh tran

9X miền Tây kinh doanh phôi mai vàng, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay, anh Nguyễn Văn Vẹn (sinh năm 1996, ấp Trương Thoại, phường Biển Bạch, quận Thới Bình, Cà Mau) chọn khởi nghiệp bằng việc buôn bán phôi mai vàng, thu về lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Anh Vẹn trước đây vì đam mê nghề tạo hình mai đã Phân tích, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. Khi đã có tay nghề, anh bắt đầu đi làm thuê cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm ham mê và mang thêm thu nhập.

Sau phổ biến năm gắn bó sở hữu công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được đa…


Mastering Football Betting Odds: A Beginner's Complete Handbook

Football, known as the king of sports, has an undeniable allure from the pitch to the betting halls. While watching a game is straightforward, accurately predicting scores and making money from these predictions is no easy feat. Mastering how to read football betting odds can significantly enhance your ability to predict match outcomes and secure wins. Let's delve into this with uk football tips this weekend 

What Are Football Betting Odds and Why Are They Important?

Before diving into reading football betting odds, it's crucial to understand some commonly used concepts and the necessity of mastering this knowledge.

What Are Football Betting Odds?

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Julie Berninghaus
 • Pankaj
  Pankaj
 • thanh tran
  thanh tran
 • Sayali Patil
  Sayali Patil
 • Kashish Raj
  Kashish Raj
bottom of page