top of page

Lionheart Music Group

Public·77 members
thanh tran
thanh tran

9X miền Tây kinh doanh phôi mai vàng, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay, anh Nguyễn Văn Vẹn (sinh năm 1996, ấp Trương Thoại, phường Biển Bạch, quận Thới Bình, Cà Mau) chọn khởi nghiệp bằng việc buôn bán phôi mai vàng, thu về lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Anh Vẹn trước đây vì đam mê nghề tạo hình mai đã Phân tích, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. Khi đã có tay nghề, anh bắt đầu đi làm thuê cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm ham mê và mang thêm thu nhập.

Sau phổ biến năm gắn bó sở hữu công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được đa dạng kinh nghiệm, đến năm 2017, anh ra đời doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho nhà buôn và người chơi kiểng.

Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật trông nom, cách thức nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. Khi phôi mai đến thời kì thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.


phôi mai vàng sống được bao lâu đạt tiêu chuẩn sẽ với chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo các bạn, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. Không những thế, quá trình cắt, tỉa… cũng phải khôn xiết tận tường. Sau khi hoàn tất những giai đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng thị trấn hội. Cách thức làm cho này giúp anh lăng xê sản phẩm phổ quát hơn đến sở hữu mọi người, tiếp cận người mua, tiện lợi tiêu thụ.

Anh Vẹn cho biết: “Xã hội ngày càng lớn mạnh nên nhu cầu thưởng thức cái đẹp, trong đấy sở hữu thú vui chơi cây cảnh càng ngày càng được ưa thích. Việc chơi mai trong khoảng lâu đã là niềm ham mê của rộng rãi người nên càng ngày càng sở hữu nhiều khách hàng đến xem, đặt tìm phôi mai, nguồn tiêu thụ mai trở thành thuận tiện. Các phôi mai đẹp, độc đáo sở hữu giá trị vài chục triệu đồng vẫn sở hữu khách đến hỏi mua”.

bây giờ, đơn vị của anh Vẹn với 20 người lao động là các thợ sửa dáng mai và 25 đại lý trải dài các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tuỳ theo dáng, kích thước và tuổi thọ mỗi cây phôi mai sẽ được bán mang giá khác nhau. Sở hữu mô hình này, mỗi năm đem về thu nhập cho gia đình anh Vẹn hàng trăm triệu động.

ngoài ra, với sức trẻ và sự năng động trong tăng trưởng kinh tế, vợ chồng anh còn nấu rượu gạo cẩm, từng bước thành lập rượu chất lượng. Nấu rượu là nghề truyền thống của gia đình anh và nghề này được mẹ anh duy trì đến ngày nay.

“Tôi thấy rượu trắng phổ thông người đem ngâm với những chiếc trái cây thì hương vị rất thơm ngon nên vợ chồng tôi biến tấu bằng việc ngâm có nếp cẩm. Sau lúc xem cách làm trên mạng, vợ chồng tôi làm cho và dùng thử thì thấy hương vị rất lạ mồm nên đã quyết định làm có số lượng to, bán ra thị trường”, anh Vẹn cho biết.

Ngoài hương vị lạ mồm, rượu gạo cẩm còn rất khả quan sức khoẻ nên được phổ thông người ưa chuộng. Sau một thời gian cung ứng, anh Vẹn đã đăng ký thương hiệu sản phẩm độc quyền và bao so bì bề ngoài đẹp mắt. Mỗi chai rượu thành phẩm bán sở hữu giá 180.000 đồng, cho anh lợi nhuận tương đối mỗi tháng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page